RB HEALTH MANUFACTURING US LLC

Về Tập đoàn Reckitt Benckiser

Công ty được thành lập bởi Johann A. Benckiser vào năm 1823, trụ sở chính tại Slough, UK. Reckitt Benckiser Group Plc tham gia sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thương hiệu tiêu dùng bao gồm Air Wick, Calgon, Cillit Bang, Clearasil, Dettol, Durex, Enfamil, Finish, Gaviscon, Harpic, Lysol, Mortein, Mucinex, Nurofen, Nutramigen, Strepsils, Vanish , Veet và Woolite.

Reckitt Benckiser (RB) là công ty hàng đầu về hàng tiêu dùng toàn cầu về sức khỏe, vệ sinh và dinh dưỡng. Hoạt động thông qua các phân khúc sau: Vệ sinh, Sức khỏe và Dinh dưỡng. Với mục đích cung cấp các giải pháp sáng tạo cho cuộc sống khỏe mạnh và những ngôi nhà hạnh phúc hơn. 

reckitt-benckiser-products
Những thương hiệu của Reckitt Benckiser

Với quy mô lớn, tập đoàn hiện có 40000 nhân viên trên toàn cầu. Nhân viên RB là trung tâm của sự thành công của công ty. Họ có động lực hành động mãnh mẽ và mong muốn đạt được thành tích tốt hơn ở bất cứ nơi nào họ tập trung, bao gồm cả CSR nơi công ty đã đạt được mục tiêu giảm 20% lượng khí thải Carbon và có quan hệ đối tác toàn cầu với Tổ chức Cứu trợ Trẻ em.

Tập đoàn có hoạt động tại hơn 60 quốc gia, với trụ sở chính tại UK, Singapore , Dubai và Amsterdam, và bán hàng tại gần 200 quốc gia.

Về RB HEALTH MANUFACTURING US LLC

Nitish Kapoor là Chủ tịch của RB Health Manufacturing thuộc tập đoàn Reckitt Benckiser. RB Health Manufacturing thành lập vào năm 2018, có trụ sở tại Thành phố Salt Lake, Utah, US. Nhà sản xuất RB HEALTH MANUFACTURING US LLC đã hoạt động kinh doanh được khoảng 5 năm. Tổ chức này chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực chế tạo các chế phẩm của dược sĩ (Dược phẩm) và thuốc, trong lĩnh vực Hóa chất.

RB-HEALTH-MANUFACTURING-US-LLC
Nhà sản xuất RB Health Manufacturing US LLC

Nhà sản xuất RB HEALTH MANUFACTURING US LLC sản xuất các sản phẩm với các thành phần và cách kết hợp phù hợp để đem lại lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe xương khớp của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon